ANH QUÂN Bakery tổng kết một năm 2020 thành công với hệ thống 30 cửa hàng

Tìm kiếm cửa hàng

ANH QUÂN Bakery tổng kết một năm 2020 thành công với hệ thống 30 cửa hàng

Đêm 26/01/2020, Hệ thống ANH QUÂN Bakery đã tổ chức một đêm Tổng kết nhiều cảm xúc, với sự tham dự của các đối tác nhà cung cấp, bạn bè và hơn 200 nhân viên.

Năm 2020 là một năm có thể nói là khó khăn chung với tất cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Dịch bệnh và thiên tai khiến cho thị trường bị điêu đứng, trong đó có cả ngành thực phẩm. Tuy nhiên, lại là một năm có thể nói là thành công của hệ thống Anh Quân Bakery.

Nhờ tuân thủ tốt các quy định về an toàn trong mùa dịch, chuẩn bị kiến thức và đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên, nên Hệ thống ANH QUÂN Bakery vẫn được mở cửa, phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phần quà tặng cho các đơn vị tại các chốt kiểm dịch, đồng hành cùng Đà Nẵng chống dịch.

Nhờ sự nổ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, chúng tôi đã cán mốc 30 cửa hàng trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, với 5 quận huyện: Liên Chiểu (12 cửa hàng), Hòa Vang (6 cửa hàng), Sơn Trà (6 cửa hàng), Cẩm Lệ (5 cửa hàng), Ngũ Hành Sơn (1 cửa hàng). Số lượng nhân viên lên đến hơn 200 nhân sự.

Đêm 26/01/2020, Hệ thống ANH QUÂN Bakery đã tổ chức một đêm Tổng kết nhiều cảm xúc, với sự tham dự của các đối tác nhà cung cấp, bạn bè và hơn 200 nhân viên. Cùng ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ đêm Tổng kết. Và chúc tất cả mọi người một năm mới thành công thắng lợi, chúc Hệ thống ANH QUÂN Bakery ngày càng phát triển, lớn mạnh.

Khen thưởng nhân viên xuất sắc năm

 

Bài Viết Liên Quan

Tìm lại cảm giác trung thu yêu thương thông qua BST “Trăng Vàng” 2023 đến...

Đối với mỗi người Việt Nam, Trung thu luôn là dịp lễ quan trọng để chúng ta ngồi lại trò chuyện cùng gia đình và gửi những lời tri ân...

Ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc qua bánh sinh nhật đẹp dành cho người...

Bánh sinh nhật đẹp dành cho người yêu là món quà nhắn nhủ rằng đối phương quan trọng đối với chúng ta như thế nào. Hiểu được sự thiêng liêng...

Anh Quân Bakery mang ước mơ, mang yêu thương đến với người dân xã Gari

Ngày 09/09/2023 vừa qua, Anh Quân Bakery hân hoan khi trở thành một trong những đơn vị đồng hành và hỗ trợ để trao quà cho người dân và học...

Liên hệ

Địa chỉ

Trụ sở chính: Trường Sơn – Thạch Nham Tây – Hòa Nhơn –
Hòa Vang – TP Đà Nẵng

Số Điện Thoại

Hotline: 0931 60 20 60 -
0906 449 508 - Mr Quân

Email

chungquan111@gmail.com

Giờ Làm Việc

5h00 sáng đến 22h00 tối
tất cả các ngày trong tuần

1